Viết cho Nhóm của tôi

0
99

Tôi_một cô bé sinh viên năm 4 chuẩn bị lấn sang con đường mới, con đường mà tôi đang đi luôn có bóng dáng của một đại gia đình mang tên SVCG Ngân Hàng. Tôi đến với Nhóm một cách tình cờ và thật bất ngờ, ban đầu tôi không nghĩ là tôi có thể tham gia Nhóm bao lâu và tham gia với tinh thần nhiệt tình như vậy bởi vì tôi là một cô bé không theo Công giáo. Tôi luôn nhớ ngày bổn mạng năm 2013, ngày đưa tôi đến với Nhóm gần hơn. Nhóm là nơi tạo ra kì tích về con người tôi, từ một cô bé hiền lành, ít nói, ngây thơ, trong sáng trở thành một bà chị mặc dù vẫn còn ngây thơ trong sáng nhưng không ít nói và hiền lành nữa ^-^ . Đi với Nhóm đã trở thành thói quen trong tôi, chỉ cần không đi được với Nhóm vài ngày là nhớ Nhóm da diết, chương trình nào của Nhóm mà không tham gia được là ở nhà tiếc hùi hụi cho coi (ahiii…JJJ). Dù có buồn đến đâu nhưng khi đến với Nhóm, nhìn những gương mặt “đáng ghét” là những nỗi buồn đều tan biến đi hết, Nhóm như một liều vitamin cười chữa lành bao cơn bệnh trong tôi, đến với Nhóm tôi cười miết thôi. Nhóm như một bến đỗ của tôi suốt quãng đường đại học, giúp niềm vui tôi được nhân đôi, nỗi buồn thì xóa sạch đi hết, đến với Nhóm chỉ có cười và cười mà thôi.

Sắp tới Nhóm có một chương trình lớn đó là Lễ Ra Trường cho mấy anh chị năm cuối được tổ chức vào ngày (5/6/2016), và tôi là một trong các anh chị được làm Lễ Ra Trường vào năm nay, được các em tổ chức cho cái lễ đuổi ra khỏi Nhóm và nhận được cái vé về với đội của các anh chị cựu (hiiii…). Ngồi nghĩ lại khoảng thời gian tham gia Nhóm thật là nhanh và để lại trong tôi nhiều kỉ niệm đẹp, từ những khâu chuẩn bị cho chương trình đến khâu dọn dẹp khi chương trình kết thúc, tất cả đều cho tôi những kỉ niệm khó quên. Những kỉ niệm Nhóm đã mang đến cho tôi, tình yêu tôi dành cho Nhóm có viết ra thì cũng không biết mực giấy đâu mà đủ, vậy nên để tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia thì tôi xin mạn phép dừng bút tại đây. ^_^ ahiii…..

À mà còn nữa, các bạn hãy đến với Nhóm nhiều hơn, nhiệt tình hơn, quẩy với Nhóm nhiều hơn thì bạn sẽ cảm thấy vui và sẽ thấy được những con người ở đây dễ thương và đáng quý cỡ nào bạn nhé!!!

Lưu ý nhẹ: xưa văn có 5 điểm thôi J nhưng vì ham hố muốn có một bài viết xứng danh trong cuốn nội san trước khi ra trường để có như người ta nên đành cặm cụi sáng tối viết ra bài văn dạt dào này ^..^ Những ai đọc qua bài này thì chứng minh bạn có sức chịu đựng tốt đấy J

I LOVE SVCG Ngân Hàng rất nhiều nhiều…. <3

_Hoàng Thị Lan Phương_

Comments

comments